Video Marketing

Dịch vụ làm Video Marketing

Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp Video marketing chuyên nghiệp.
Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ đêm đến quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Quay Video Clip Quảng Cáo

Quay Video Clip Quảng Cáo Chuyên Nghiệp hiện nay đang là xu hướng quảng cáo được doanh nghiệp vận dụng phổ biến với đánh giá hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, chất lượng nhất. liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

Làm Video Quảng Cáo Animation

Điểm nổi bật của video animation đó là dễ nhớ, dễ hiểu, đơn giản và phù hợp với đa phần kế hoạch marketing sáng tạo, thể hiện các nội dung có chút dài dòng thông qua hình ảnh cụ thể sao cho thật ấn tượng và súc tích.

Sản xuất TVC Quảng Cáo

Sản xuất TVC quảng cáo hiện nay đang được xem là dịch vụ tạo ra một phương thức quảng cáo rất hiệu quả, để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem, Vinacost tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC  và uy tín

Quay Phim Sự Kiện Doanh Nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến. Vinacost tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiến doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin cho khách hàng tham khảo

Làm Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Video giới thiệu doanh nghiệp có thể tạo ra khách hàng mới bằng cách đánh thức những nhu cầu mới nằm ngay trong tiềm thức của khách hàng. Đó là lý do mà các doanh nghiệp lớn thường tung ra những video clip để đạt được những hiệu ứng truyền thông mà họ mong muốn.

Sản Xuất Video Sản Phẩm Bán Hàng

Video quảng cáo sản phẩm là công cụ để thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp, là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến công chúng,thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.

Sản Xuất Phim Hoạt Hình

Phim hoạt hình còn được gọi là phim hoạt hoạ. Đây là loại phim dùng kỹ thuật đồ hoạ là vẽ hoặc chụp từng cử động nhỏ của nhân vật, sau đó dùng công cụ chuyên dụng để tạo chuyển động liền mạch cho các hình vẽ, hình chụp riêng lẻ này.

Làm video intro & Outro

Video intro logo là video được tạo ra nhằm mục đích gây ấn tượng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty, website, sản phẩm, dịch vụ hoặc dùng với mục đích cá nhân khác, song chung quy vẫn là để quảng bá – gây ấn tượng cho người xem. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Dịch Vụ Làm Sub Video, Ca Nhạc

Với mức giá dịch vụ Làm Sub Video, Ca nhạc, Phim hết sức cạnh tranh, vinacost.com là một trong các đơn vị làm sub phim, video, clip ca nhạc chuyên nghiệp, đẹp mắt, ấn tượng.